Bộ Khay, Bát, Cốc Thìa Ăn Dặm

Bộ Khay, Bát, Cốc Thìa Ăn Dặm

Product Code: BKBAD
Availability: In Stock
320,000 đ
-+

Ask a question about this product

Những ngày đầu tiên tập ăn của bé sẽ hình thành thói quen và tính tự giác khi đến bữa ăn của trẻ sau này. Vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm an toàn, phù hợp để tập ăn cho bé là rất quan trọng.

 

Để đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo chất lượng, lại có thể thu hút các bé trong những bữa ăn, tạo thói quen ăn ngon, tự giác cho các bé sau này, Shoptuancua xin được giới thiệu sản phẩm Bộ khay, bát, cốc, thìa ăn dặm hình ngộ nghĩnh.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, với chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt lên tới 140 độ C vì thế ba mẹ có thể hoàn toàn hâm nóng bữa ăn cho bé bất cứ lúc nào mà không mất quá nhiều thời gian, mà vẫn giữ được đầy đủ chất dinh dưỡng trong các món ăn.

Bộ đồ ăn gồm bát, cốc, thìa, dĩa, đĩa chia phần sẽ giúp ba mẹ sắp xếp đầy đủ một bữa ăn ngon miệng và dinh dưỡng cho bé. Cùng với hình ngộ nghĩnh,  màu sắc sặc sỡ, thiết kế dành riêng cho bé sẽ giúp bé hứng hơn với việc ăn dặm, bé sẽ thoải mái trong giai đoạn ăn dặm và hình thành thói quen tự giác ăn uống.

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Powered By ShopTuancua
Bán Buôn Nhanh © 2018

Latest Tweets

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Our Location

138 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

0924.994.993

09h00 - 21h00