Địu Em Bé Baby Cariier 6 Tư Thế Cao Cấp

Địu Em Bé Baby Cariier 6 Tư Thế Cao Cấp

Product Code: 083
Availability: In Stock
199,000 đ
-+

Ask a question about this product

Việc bế em bé quả là một việc mà ai cũng thích, tuy nhiên việc mà phải bế quá lâu khi có việc hay bế trong một thời gian dài, bàn tay của bạn sẽ trở nên rã rời mà không thể đặt em bé xuống một chỗ nào đó. Cùng với đó là khá bất tiện khi bạn muốn cầm hay làm gì đó bằng đôi tay của bạn mà không thể.

Việc đó sẽ không còn là trở ngại với bạn nữa. Bạn vẫn có thể trông nom con, mà vẫn có thể làm việc khác rất thuận lợi khi đi dạo phố hay đi chơi với Địu em bé Baby Cariier 6 tư thế.

Được may từ chất liệu vải bông cao cấp mềm mại sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho đôi vai của bạn. Với khả năng chống nóng, lớp dưới 3d giúp lưu thông không khí tối đa, làm giảm lượng mồ hôi cơ thể và thông thoáng, thoái mái nhất cho người bế và em bé.
 Cách sử dụng cũng rất đơn giản, bạn có thể địu bé với 6 tư thế thích hợp từng giai đoạn của trẻ hay phù hợp các hoạt động của người bế.
 
Bạn có thể địu bé từ khi bé mới sinh ra, tuy nhiên lời khuyên tốt nhất cho các bậc phụ huynh là nên địu em bé từ 4 tháng tuổi trở đi tùy theo thể trạng của từng bé.
Phần địu bên trong với lớp lót tổ ong mềm mại, thoáng mát tạo cảm giác êm ái và dịu nhẹ với làn da nhạy cảm của bé.
Kết nối với phần địu bằng những chiếc khóa rất chắc chắn và an toàn và có thể điều chỉnh độ dài ngắn, tạo cảm giá thoải mái cho cả mẹ và bé
 Được thiết kế nhỏ gọn cùng với miếng dán ở đáy giúp bạn có thể lấy ra giặt sạch dễ dàng sau khi mỗi lần bé tè mà không sợ bị mốc bẩn.Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Powered By ShopTuancua
Bán Buôn Nhanh © 2018

Latest Tweets

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Our Location

138 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

0924.994.993

09h00 - 21h00