Áo Choàng Cắt Tóc Có Khay Hứng

Áo Choàng Cắt Tóc Có Khay Hứng

Product Code: HN35
Availability: In Stock
60,000 đ
-+

Ask a question about this product

Việc cắt tóc cho bé luôn gây khó khăn cho các ông bố bà mẹ, bởi sự hiếu động của trẻ nên sẽ chẳng bé nào thích thú với việc phải ngồi yên một chỗ. Ba mẹ thường phải đưa trẻ ra tiệm cắt tóc, tuy nhiên bé vẫn quấy khóc và không chịu hợp tác, hơn nữa các thiết bị, dụng cụ ở tiệm cũng thường không phù hợp dùng cho trẻ nhỏ, đôi khi có thể gây nguy hiểm cho bé.

Với sản phẩm Áo choàng cắt tóc có khay hứng của Shoptuancua, giờ đây, ba mẹ có thể trở thành chuyên gia cắt cho con ngay tại nhà.

Áo choàng cắt tóc có khay hứng sẽ giúp phụ huynh không còn lo lắng tóc nhỏ, vụn rơi xuống khi cắt dính vào người trẻ gây cảm giác khó chịu, hay việc phải dọn dẹp tóc rụng rơi vương vãi khắp ngôi nhà sau mỗi lần cắt tóc.

 

Đồng thời thiết kế độc đáo, mới lạ, màu sắc sặc sỡ, đẹp mắt của chiếc áo choàng sẽ làm bé cảm thấy thích thú hơn với việc cắt tóc.

Chiếc áo choàng này được thiết kế đặc biệt rộng vừa vặn với bé tạo cảm giác thoải mái cho bé khi sử dụng, không quá chật, gò bó, hoặc quá rộng khiến bé thấy sợ hãi khi cắt tóc.

Sản phẩm được thiết kế tiện lợi, phần cổ của chiếc áo có thể tháo rời ra , có khay hứng tóc rụng, dễ dàng cho việc vệ sinh sau khi cắt tóc. Bạn có thể sử dụng sản phẩm nhiều lần, và dễ dàng gấp gọn mà không tốn thời gian.

Thông tin sản phẩm:

  • Kích thước: 36.0 x 30.0 x1.5 cm

  • Phần cổ có thể tháo rời, có khay hứng tóc rụng

  • Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Powered By ShopTuancua
Bán Buôn Nhanh © 2018

Latest Tweets

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Our Location

138 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

0924.994.993

09h00 - 21h00