DAO GẤP HÌNH THẺ ATM CÁN THÉP MÀU.

DAO GẤP HÌNH THẺ ATM CÁN THÉP MÀU.

Product Code: daogaphinhtheatmcanmau.
Availability: In Stock

DAO GẤP HÌNH THẺ ATM CÁN THÉP MÀU.

0 đ
-+

Ask a question about this product

Dao là công cụ hữu ích trong cuộc sống. Bạn sắp có một chuyến du lịch thú vị cùng bạn bè. Bạn chuẩn bị rất nhiều hoa quả, đồ ăn. Tất nhiên không thể thiếu một con dao để chế biến những món đồ đó thành những món ăn ngon, đẹp mắt để chiêu đãi bạn bè. Nhưng trong tủ bếp của bạn chỉ có những con dao to bản, kồng kềnh. Bạn rất khó khăn để sắp xếp chúng và những đống đồ đầy ắp mà bạn đã chuẩn bị cho chuyến đi. Dừng lo lắng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn chiếc dao nhỏ xinh, thần kì giúp bạn có thể mang chúng đến bất cứ đâu và để chế biến món ăn bất cứ khi nào bạn muốn.
Còn chờ gì nữa, hãy khám phá chiếc dao độc đáo này ngay thôi.
Đặc điểm sản phẩm
Loại dao thẻ tự vệ/du lịch của mình có thiết kế chuyên nghiệp với màu đẹp hơn, lưỡi bằng thép không rỉ và cán gấp có gia cố bằng tấm THÉP màu sơn tĩnh điện, thiết kế cán thép nên chắc chắn hơn dao thẻ cán nhựa nhưng giá đắt hơn, bù lại sẽ bền hơn và chất lượng cực good. 
Lưu ý về dao thẻ ATM: 
- Dao cán thép sử dụng ốc vít để gia cố tấm thép vào cán nên rất chắc chắn. Cầm tay thoải mái do có độ cứng cao.
- Dao cán nhựa sử dụng tán bằng nhựa nên khi tì mạnh dao để cắt vật cứng sẽ thấy cán bị cong đi.
Độ sắc của  dao ATM có thể cắt dây trại du lịch, gọt vỏ trái cây cứng như măng cụt, mũi nhọn cứng có thể đục thủng lon sữa bò dễ dàng.
Với lưỡi dao vô cùng sắc bén nên dao xếp cũng có thể làm con dao rọc giấy, khui gim các công việc văn phòng, khi đi du lịch picnic dã ngoại. Dao còn có thể giúp bạn thư giãn, giải trí, phát huy ý tưởng sáng tạo với việc khắc chữ hay hoạ tiết lên các vật liệu như gỗ, nhựa...

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Powered By ShopTuancua
Bán Buôn Nhanh © 2018

Latest Tweets

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Our Location

138 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

0924.994.993

09h00 - 21h00