Bộ kiềm cắt móng 10 món

Bộ kiềm cắt móng 10 món

Product Code: 1234556
Availability: In Stock
25 đ
-+

Ask a question about this product

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt là người phụ nữ. Sở hữu một bộ móng đẹp luôn là niềm khao khát đối với phái đẹp. Với sản phẩm mới nhất hiện nay, Bộ kiềm cắt móng 10 món sẽ biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Bộ sản phẩm gồm 10 món: 01 bấm lớn, 01 bấm nhỏ, 01 kiềm cắt da, 01 đồ dũa móng, 01 kéo cắt tỉa lông mày - lông mũi, 01 đồ lấy ráy tai, 01 nhíp, 01 đồ lấy khóe da, 02 đồ làm sạch móng.


Kích thước: 14cm x 8cm - Nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi đi du lịch, công tác xa nhà cùng vỏ hộp bọc bằng chất liệu da sang trọng sẽ khiến bộ sản phẩm thêm trạng trọng, lịch lãm

Đây là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của bạn.

Hướng dẫn Chăm móng tay, bàn tay đúng cách:

+ Chuẩn bị: Trước khi bắt đầu, điều đầu tiên bạn phải tập hợp đầy đủ dụng cụ cần thiết trong khi cắt sửa móng nhằm tiện lợi việc thực hiện. Tiếp theo là phải đảm bảo nước sơn móng tốt, đang còn hạn sử dụng.

+ Làm sạch móng: Xóa sạch sơn móng tay cũ còn đọng lại trên móng bằng cách lấy bông gòn thấm với nước rửa axeton.

+ Ngâm nước: Chuẩn bị một bát nhỏ nước ấm, nhúng tay vào nước khoảng 2 -5 phút để cho móng được mềm, thuận lợi cho khi bạn lấy các lớp biểu bì, tế bào chết...

+ Lấy các lớp biểu bì: Bôi một lớp kem loại bỏ biểu bì lên xung quanh móng để có tác dụng làm cho lớp biểu bì và da chết được mềm. Sau đó, dùng kìm nhẹ nhàng cắt phần biểu bì, các tế bào chết nằm ở viền quanh mép móng.

+ Định dạng móng: Dùng kìm cắt móng tay để cắt theo độ dài mong muốn và lấy giũa để tạo hình dạng cho móng tay.

+ Dưỡng móng: Ngay sau khi cắt tỉa và tạo hình dáng cho móng, bạn nên rửa sạch tay bằng xà phòng để đảm bảo chất bẩn trong móng không còn dính lại. Có thể xoa kem dưỡng da và massage tay nhẹ nhàng để cho tay sáng và mịn màng.

+ Sơn móng: Giờ là lúc bạn tô điểm cho móng tay của mình bằng màu sắc yêu thích. Có thể sơn một lớp hoặc hai lớp tùy theoý thích của bạn, sau đó đợi khoảng 2 phút để khô và tiếp tục phủ lên một lớp sơn bóng để cho móng tay của bạn sáng bóng hơn.

Giờ đây, chỉ với sản phẩm bộ kềm cắt móng cao cấp bạn có thể tự chăm sóc móng tay chân ở nhà hoặc hoàn toàn yên tâm với bộ dụng cụ riêng mỗi khi đến tiệm để chăm sóc cho bản thân và gia đình.

 

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Powered By ShopTuancua
Bán Buôn Nhanh © 2018

Latest Tweets

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Our Location

138 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

0924.994.993

09h00 - 21h00