Điều hòa mini 1 ngăn

Điều hòa mini 1 ngăn

Product Code: 1234556
Availability: In Stock
76,000 đ
-+

Ask a question about this product


Thời tiết oi bức gây cho bạn những khó chịu mỗi khi ra ngoài hay mất điện. Nhưng đừng quá lo lắng khi bạn đã sử dụng sản phẩm điều hoà mini1 ngăn mới nhất của chúng tôi.

Điều hoà mini 1 ngăn giúp điều hoà không khí xung quanh khu vực nó lan toả. Khay đựng nước thông minh trong máy giúp tạo luồng gió mát và điều hoà không khí ổn định. Bạn cũng có thể thêm đá lạnh để cung cấp không khí lạnh mà không hề ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Với thiết kế chất liệu nhựa cùng hình dáng nhỏ, gọn khiến điều hoà dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu. Bạn không chỉ có thể để nó trên phòng ngủ, phòng khách, mà còn có thể mang nó ra ngoài, khi đi du lịch, hay đến cơ quan nơi bạn làm việc. Ngoài chức năng làm mát cơ thể, máy điều hoà mini còn là một bộ tản nhiệt lý tưởng cho máy tính của bạn, cũng như vật trang trí không gian gia đình, hay góc làm việc của bạn.

 Nguồn sử dụng pin AA, hoặc cáp USB để kết nối điện với máy tính hoặc DC5V nên rất êm khi hoạt động. Đây là một lợi thế của sản phẩm so với những chiếc quạt thông thường. Nó không gây phiền hà cho mọi người xung quanh, cũng như phá vỡ sự yên tĩnh của không gian khi bạn sử dụng.

Màu sắc trang nhã, bắt mắt tạo sự thoải mái, yêu thích mỗi khi sử dụng. Nó quả là một món quà tuyệt vời cho những người thân yêu.

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Powered By ShopTuancua
Bán Buôn Nhanh © 2018

Latest Tweets

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Our Location

138 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

0924.994.993

09h00 - 21h00