Quạt sạc tích điện mini usb fan

Quạt sạc tích điện mini usb fan

Product Code: 1234556
Availability: In Stock
58,000 đ
-+

Ask a question about this product

Với kích thước 10,6 x 4,2 x 14 cm nhỏ gọn nhưng những gì mà quạt tích điện mini usb fan mang lại sẽ khiến bạn phải sửng sốt. Nó được đánh giá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất thị trường Thái Lan trong năm vừa qua bởi những tiện ích mà nó mang lại.

Tuy nhỏ, nhẹ  nhưng nhờ thiết kế thông mình xoay chiều mà sức gió tạo ra vô cùng lớn, nó đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu giữa muà hè oi bức.  Cùng với ba chế độ gió giúp bạn có thể lựa chọn chế độ thích hợp tỏng từng hoàn cảnh khác nhau.Còn gì dễ chịu hơn khi luôn có một chiếc quạt mang theo bên mình.

Một trong những đặc tính nổi trội của quạt tích điện mini chính là thiết kế cổng usb nên bạn có thể sạc quạt bởi nguồn điện, sạc dự phòng… vô cùng tiện dụng. Bạn có thể  nhanh chóng biến chiếc quạt mini này thành sạc điện thoại di động, máy nghe nhạc, máy ảnh… một cách nhanh chóng, nó sẽ hoạt động như một cục phin dự phòng siêu tiết kiệm.

Với chất liệu nhựa bền, cùng màu sắc bắt mắt, nhìn tinh tế, nhẹ nhàng nên bạn có thể biến nó trở thành vật trang trí cho gian phòng khách nhà bạn. Còn gì thú vị hơn khi một vật trang trí lại mang những công năng tuyệt vời giữa những ngày hè oi bức.

          Cách sử dụng đơn giản, cùng lồng lưới chắn an toàn thích hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng.

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Powered By ShopTuancua
Bán Buôn Nhanh © 2018

Latest Tweets

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Our Location

138 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

0924.994.993

09h00 - 21h00