Rèm treo cửa chống muỗi bảo vệ gia đình bạn

Rèm treo cửa chống muỗi bảo vệ gia đình bạn

Product Code: 1234556
Availability: In Stock
45,000 đ
-+

Ask a question about this product

 Ruồi, muỗi – nguyên nhân gây nên những bệnh truyền nhiễm nghiêm trọng. Nếu chúng ta không biết cách phòng tránh thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, bởi hiện tượng sốt xuất huyết hiện đang rất phổ biến, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của con người.

Rèm cửa chống muỗi được làm bằng chất liệu vải lưới, cấu tạo của tấm rèm rất đơn giản với những lỗ nhỏ li ti đi kèm cuộn dây dán viền cửa có công dụng giữ chặt tấm rèm vào viền cửa. Chỉ cần bóc lớp dính ở cuộn dây và dán vào các viền cửa sau đó dính rèm chống muỗi vào cửa là bạn đã đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. Khi không cần sử dụng có thể xếp gọn lại thành một vòng tròn rất gọn nhẹ.

Không chỉ có tác dụng ngăn muỗi mà rèm còn có tác dụng ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột, các loại côn trùng và bụi sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm

Cách lắp đặt và sử dụng đơn giản. Chỉ cần lắp đặt một lần có thể sử dụng dài lâu với chất lượng& màu sắc luôn như mới.

                Sản phẩm lưu thông không khí vàánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh lại không độc hại vì không có hoá chất.
Màu sắc phong phú, đa dạng, bạn có thể lựa chọn thoải mái sap cho phù hợp với không gian sống gia đình bạn.
Cách sử dụng: Lau sạch khung cửa sổ, bóc băng mắc dính viền xung quanh khung cửa, sau đó dính rèm chống muỗi vào băng móc.Rèm chống muỗi còn giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi các côn trùng khác như ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân… Không chỉ chống côn trùng hiệu quả, sản phẩm còn ngăn ngừa bụi rất tốt do mắt lưới rất nhỏ. Sản phẩm này lưu thông không khí vàánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh lại không độc hại vì không có hoá chất. Với rèm chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào,ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.Đây là một vậy dụng tiệních không thể thiếu cho các bé sơ sinh và là món quà cóý nghĩa mà bạn có thể mua làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

 

 

 Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good
Powered By ShopTuancua
Bán Buôn Nhanh © 2018

Latest Tweets

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Our Location

138 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

0924.994.993

09h00 - 21h00