Newsletter Subscribe

Những dụng cụ làm bếp nên có

2015-06-24 03:36:12 0 By: Mai xấu Times Read: 763
Những dụng cụ làm bếp nên có

Làm việc trong nhà bếp có nghĩa là bạn phải làm quen với hàng đống các dụng cụ làm bếp khác nhau. Sẽ có rất nhiều thứ bạn phải mua để trang hoàn cho nhà bếp của mình. Nhưng có những thứ bạn nghĩ rằng chúng không cần thiết và đã bỏ qua. Đôi khi, những thiếu sót ấy đã đưa bạn đến tình trạng dở khóc dở cười không ngờ. Vậy, đâu là những dụng cụ làm bếp mà bạn nên có?

Dao bào

dao-bao-trang-tiki

Một con dao bào là dụng cụ mà bạn nhất định không được phép bỏ qua. Nó được thiết kế đặc biết với lưỡi dao kép để gọt bỏ phần vỏ của rau, củ, quả. Một con dao bình thường sẽ tạo ra lớp cắt quá dày và gây hao phí thực phẩm. Hơn nữa, khi sử dụng dao bào bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn rất nhiều so với một con dao. Bạn sẽ không lo bị trượt và đứt tay. Lớp vỏ sẽ được loại  bỏ một cách hết sức nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Dụng cụ đánh trứng

dung-cu-danh-trung-trang-tiki

Đây là loại dụng cụ mà nhiều người thường bỏ qua khi mua sắm thiết bị cho nhà bếp. Chúng ta thường có xu hướng sử dụng đũa để đánh trứng. Tuy nhiên, đũa sẽ không thể đánh tan trứng một cách hoàn toàn và cũng rất khó tạo được độ xốp cho trứng. Một dụng cụ đánh trứng lại có thể làm được điều đó một cách dễ dàng. Nếu bạn là một tín đồ của các loại bánh thì dụng cụ làm bếp này càng phải có.

Muỗng múc kem

muong-muc-kem-trang-tiki

Bạn là một người thích ăn kem thì muỗng múc kem hiển nhiên là phải có trên kệ tủ. Nhưng nếu bạn không thích ăn kem thì dụng cụ này để làm gì? Chúng ta sẽ dùng nó trong việc múc trái cây như dưa hấu, đu đủ… để tạo ra một sự trình bày đẹp mắt. Thử nghĩ mà xem, nếu gia đình có một bữa tiệc và bạn trình bày một dĩa trái cây với những viên tròn đủ màu sắc thì chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít lời khen.

Kẹp

kep-thuc-pham-trang-tiki

Một chiếc kẹp để trở thực phẩm khi nấu nướng sẽ an toàn hơn rất nhiều khi bạn sử dụng các dụng cụ làm bếp khác. Nó cung cấp một sự chắc chắn khi cầm thực phẩm. Ngoài ra, một chiếc kẹp sẽ không làm hỏng, biến dạng thực phẩm đang nấu nướng của bạn. Nếu là một người thường nướng bánh bằng lò, đây hiển nhiên là dụng cụ mà bạn phải trang bị.

Chày giã

chay-gia-trang-tiki

Một chày giã có thể làm được nhiều việc hơn bạn tưởng. Không chỉ dùng để giã nhuyễn các gia vị, nó còn có thể dùng để cán bột, dần thịt… Hãy chọn một chiếc chày có dáng thuông thẳng hoặc hình trụ, bạn sẽ khám phá được nhiều tính năng khác mà nó có thể đảm nhiệm.

Related Posts

Comments

Write Comment

Powered By ShopTuancua
Bán Buôn Nhanh © 2019

Latest Tweets

Liên hệ với chúng tôi

Để lại lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Our Location

138 ngõ Văn Hương, Tôn Đức Thắng, Hà Nội

0924.994.993

09h00 - 21h00